CCS 1000 D: Hệ thống Hội thảo kỹ thuật số Bosch

Hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D được Bosch thiết kế phù hợp với các buổi hội thảo, phòng họp cỡ nhỏ và vừa, hội trường, tòa án, trung tâm thương mại… Đây là sự lựa chọn của nhiều dự án lớn nhỏ cũng như các sự kiện tầm cỡ trên toàn thế giới.

Nhắc đến cái tên Bosch là nhắc đến những cống hiến công nghệ giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống của Tập đoàn có trên 100 năm kinh nghiệm. Một trong những sản phẩm đi tiên phong của Bosch cho các giải pháp cho doanh nghiệp chính là Hệ thống âm thanh hội nghị/hội thảo.

Được biết đến nhờ các giải pháp hội thảo tầm cỡ thế giới, Bosch khiến người dùng một lần nữa trầm trồ với việc giới thiệu Hệ thống hội thảo CCS 1000 D – nhỏ gọn mà linh hoạt. Hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D được Bosch thiết kế phù hợp với các buổi hội thảo, phòng họp cỡ nhỏ và vừa, hội trường, tòa án, trung tâm thương mại… Đây là sự lựa chọn của nhiều dự án lớn nhỏ cũng như các sự kiện tầm cỡ trên toàn thế giới.

Với slogan Nhỏ gọn mà linh hoạt, CCS 1000 D được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp việc quản lý cuộc họp trở nên vô cùng dễ dàng: Không cần đào tạo hay trang thiết bị bổ sung:
cắm trực tiếp thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây nối cáp ‘nối tiếp’ đơn giản. Thiết kế đầy thẩm mỹ và bắt mắt của hệ thống phù hợp với mọi trang trí/kiến trúc nội thất, từ những tòa nhà mới, siêu hiện đại đến các kiến trúc
truyền thống, lâu đời.

CCS 1000D Bosch

CCS 1000 D phù hợp với mọi không gian

Hơn thế nữa, nhờ vào sự lựa chọn vật liệu cao cấp, Hệ thống hội thảo CCS 1000D (Bosch) rất chắc chắn và bền vững, cho thấy độ tin cậy cao của thiết bị.

Một yếu tố nữa làm nên tên tuổi của CCS 1000 D chính là chất lượng âm thanh không thể hoàn hảo hơn:

▶ Âm thanh giọng nói rõ ràng có được bởi tích hợp tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression

▶ Khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt

▶ Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn, khuyến khích người tham gia dễ dàng tham dự vào cuộc họp hơn.

CCS-1000-Bosch

Đặc biệt, hệ thống hội thảo CCS 1000 D bao gồm ‘chế độ tiết kiệm năng lượng’ độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động. Việc này tiết kiệm năng lượng, giúp giảm chi phí vận hành xuống mức thấp nhất và kéo dài thời gian sử dụng hệ thống.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức và lắp đặt chuyên nghiệp các hệ thống âm thanh hội thảo của Bosch.

CCS100D Bosch            CCS 1000 D Bosch

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN