Electro-Voice ra mắt dòng loa kiểm âm PXM-12MP với sức mạnh vượt trội

Với thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và trọng lượng nhẹ đem tới sự linh hoạt và tính đa dụng. PXM-12MP đã nhận được rất nhiều sự quan tâm kể từ khi Electro-Voice cho ra mắt dòng sản phẩm này vào tháng 1 năm 2020.

Tính linh hoạt của PXM-12MP

Burnsville (MN), tháng 1 năm 2020 đã đánh dấu sự ra đời của PXM-12MP trong thị trường loa kiểm âm. Được tạo ra để sử dụng trong các show trực tiếp bởi các nghệ sĩ giải trí, ban nhạc, mobile DJs và các công ty cho thuê. PXM-12MP là một mẫu loa mạnh mẽ, chắc chắn và linh hoạt được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Tối ưu hóa âm thanh, high-output, loa đồng trục liền với bộ chuyển đổi 12’’LF và 1.75’’. Độ gọn nhẹ và trọng lượng nhẹ chỉ 13,5kg (29.8 lb) khiến nó trở thành một giải pháp di động phù hợp với những buổi diễn trên mọi sân khấu, đặc biệt là trong không gian sàn bị hạn chế.

PXM-12MP

Nhờ độ bao phủ ổn định cùng tính nhất quán, âm thanh từ người biểu diễn có thể được nghe rõ ràng ngay cả ở những phần giới hạn của sân khấu. Ngoài ra PXM-12MP còn được tối ưu hóa âm thanh với thiết kế góc nghiêng 55 °, đem lại cho người biểu diễn âm thanh đáng tin cậy.

Những tính năng nổi bật khác mà Electro-Voice trang bị cho PXM-12MP

PXM-12MPMặc dù PXM-12MP được khen ngợi bởi việc bổ sung màn hình chuyên dụng. Tuy nhiên, nó cũng bổ sung những công nghệ loa di động của Electro-Voice. Thiết bị này cho thấy tính linh hoạt cao khi được sử dụng bổ xung do nó có độ phủ sóng 90 ° x 90 °. Nó cũng hoạt động tốt ở vị trí fill, delay hoặc mounted trong một hệ thống âm thanh nhỏ. Loa siêu trầm cũng có thể được kết nối bất cứ khi nào cần thêm âm trầm. PXM-12MP đi kèm với một số cài đặt x-over, bao gồm cài đặt cho loa siêu trầm ELX200 và EKX.

Bộ khuếch đại Class-D 700W hai kênh tích hợp được phát triển với sự hợp tác của nhóm kỹ thuật âm thanh điện tử đẳng cấp thế giới: Dynacord. Giúp cung cấp năng lượng cho âm thanh chính xác nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và đạt mức công suất tối đa lên tới 129dB.

Giao diện QuickSmart DSP trên PXM-12MP

PXM-12MPGiao diện QuickSmart DSP trực quan của Electro-Voice với bảng điều khiển LCD có đèn nền và nút nhấn, cung cấp xử lý tín hiệu tốt nhất với các cài đặt IIR/ FIR tinh vi để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. EQ ba băng tần kỹ thuật số tích hợp có các cài đặt trước khác nhau cho từng mục đích sử dụng khác nhau cùng năm cài đặt trước của người dùng. Bộ lọc Q notch có thể loại bỏ các tần số phản hồi lỗi. Ngoài ra, cài đặt GUITARCAB cho phép kết nối trực tiếp 1 cây đàn guitar với PXM-12MP thông qua hộp DI.

Bảng kết nối được đặt ở bên cạnh loa, đảm bảo nó được bảo vệ tốt và cũng có thể dễ dàng truy cập khi sử dụng trên cột. Nó có hai đầu vào mic / line kết hợp XLR / TRS, tùy chọn nguồn ảo riêng lẻ, đầu vào âm thanh stereo AUX RCA để phát lại các nguồn nhạc và đầu vào XLR THRU khi được sử dụng như một phần của hệ thống âm thanh phân tán. Đầu ra XLR MIXOUT cho phép thiết bị hoạt động như một bộ trộn ba kênh cơ bản có thể gửi bản phối đến loa khác. Quản lý cáp tích hợp của PXM12-MP giúp giảm sự lộn xộn trên sân khấu và ngăn ngừa vấp dây cáp; định tuyến cáp và giảm căng thẳng được đảm bảo khi sử dụng trên giá ba chân hoặc cột.

Với những công nghệ được trang bị, loa kiểm âm PXM-12MP chính là một trong những thiết bị tốt nhất cho những không gian nhỏ và cần tính linh hoạt.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của Electro-Voice tại: http://aictrading.vn/san-pham/am-thanh-bieu-dien-va-chieu-sang-san-khau/electrovoice/

hoặc: https://www.electrovoice.com/