Du xuân nơi cao nguyên Mộc Châu – AIC Trading và AIC Tập đoàn

Tạm gác lại công việc nơi thành phố xô bồ đông đúc, chuyến xe chở các thành viên của AIC Trading và AIC Group lăn bánh hướng về phía thảo nguyên Mộc Châu – nơi sẽ diễn ra những hoạt động du xuân 2019 vô cùng sôi động.

Đã thành thông lệ mỗi dịp đầu năm, các thành viên AIC Trading đã có những giờ phút thư giãn, tràn ngập tiếng cười trong chuyến du xuân 2 ngày trên Mộc Châu. Năm nay, chuyến du xuân còn trở nên đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn nữa khi có sự tham gia của các anh em AIC Tập Đoàn.

Đúng 6h sáng, sau khi đoàn ổn định chỗ ngồi, 2 xe khởi hành đi lên phía Sơn La. Trên đường đi, không chỉ được ngắm cảnh núi rừng thơ mông xung quanh, cả 2 đoàn xe còn có giờ phút giải trí cùng những giọng ca tài năng của các thành viên.

Cả đoàn dừng chân ăn sáng tại Lương Sơn, Hòa Bình

Kết thúc khoảng 5 tiếng di chuyển, chúng tôi đặt chân xuống Cao nguyên Mộc Châu. Mộc Châu thoáng đãng và cực kỳ trong lành. Hít một hơi sâu bầu không khí nơi non cao, xung quanh chúng tôi là núi rừng, là người dân bản địa, là những nhà sàn mộc mạc đậm chất cao nguyên.

Địa điểm đầu tiên đoàn tham quan là Nông trường Chè Mộc Sương, nơi nổi danh với những đồi chè xanh mướt, trải dài bất tận. May mắn khi thời tiết ủng hộ đoàn chúng tôi, nắng đẹp và khô ráo giúp tinh thần mọi người thêm phấn chấn và hứng khởi. Sau khi vui chơi, chụp ảnh thỏa thích tại đồi chè, đoàn tiếp tục di chuyển sang Bản Pa Phách, khu vực rừng thông và khu du lịch bản Áng.

Đồi che xanh mướt, trải dài ngút ngàn

Sau khi vui chơi, chụp ảnh thỏa thích tại đồi chè, đoàn tiếp tục di chuyển sang Bản Pa Phách, khu vực rừng thông và khu du lịch bản Áng.

Tối đến, bên cạnh được thưởng thức các món ăn mang đậm bản sắc Cao nguyên, mọi người còn cùng tham gia giao lưu, đốt lửa trại.

Các tiết mục văn nghệ được những cô gái xinh đẹp vùng sơn cước chuẩn bị và thể hiện đã mang đến những tràng vỗ tay giòn giã của cả đoàn. Bên ngọn lửa cao ngút, dường như cháy trong mỗi người là ý chí, quyết tâm cho một năm nữa, là tấm chân tình thêm ấm áp giữa các thành viên.

Những cô gái bản địa biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Thưởng thức các món ăn đậm nét cao nguyên

Ngày đầu tiên kết thúc.

Ngày thứ 2, sau khi ăn sáng và hoàn thành thủ tục check-out, đoàn tiếp tục tham quan tại Thác Dải Yếm, Chimi farm, bản Lác tìm hiểu cuộc sống người dân và mua sắm đồ lưu niệm.

Một không khí mát mẻ, sảng khoái đến với cả đoàn khi đứng trước quang cảnh hùng vĩ, tiếng thác nước chảy rầm rì tại Thác Dải Yếm. Những nụ cười tươi sáng trên khuôn mặt các thành viên đã nói lên rất rõ điều đó.

Kết thúc chuyến đi, không chỉ có dịp đổi không khí, thư giãn sau những ngày làm việc, chuyến du xuân còn mang lại những sợi dây kết nối vô hình để các thành viên thêm gần nhau, hiểu nhau hơn.

Một số hình ảnh khác trong chuyến du xuân: