AIC Trading gấp rút thi công lắp đặt thiết bị cho dự án Trung tâm Văn hóa xứ Đông- Hải Dương

Những ngày qua, AIC Trading hiện đang gấp rút thi công hoàn thiện dự án Trung tâm Văn hóa xứ Đông nhằm phục vụ cho kỳ Đại Hội Đảng tới đây.

Trung tâm Văn hóa xứ Đông là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh Hải Dương được xây dựng nhằm mục đích phục vụ Đại Hội Đảng của tỉnh. Đây cũng là một trong những công trình có quy mô lớn nhất tỉnh với diện tích xây dựng hơn 4.500 m2, gồm 4 tầng và 1 tầng hầm, 1 tầng áp mái với tổng vốn đầu tư trên 648 tỷ đồng. Công trình có các hạng mục trung tâm hội nghị và quảng trường với sức chứa 19.000 người.

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Theo dự định ban đầu thì đáng nhẽ tới hiện tại, Trung tâm Văn hóa xứ Đông đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà hiện nay vẫn đang trong những công đoạn thi công cuối cùng. “Nếu không bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì hiện nay tổng thể Dự án Trung tâm Văn hoá xứ Đông, trong đó có quảng trường đã gần hoàn thiện. Vì vậy, ngay sau khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng, chủ đầu tư đã yêu cầu nhà thầu huy động tối đa nhân lực, phương tiện thi công, trong đó có quảng trường – được coi là bộ mặt của dự án”, ông Nguyễn Viết Tập, Giám đốc Dự án Trung tâm Văn hoá xứ Đông cho biết.

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Để đảm bảo dự án có thể hoàn thiện và được đưa vào xử dụng sớm nhất có thể, AIC Trading cũng đang rất nỗ lực vận chuyển, lắp đặt các hệ thống âm thanh một cách cẩn thận và nhanh chóng. Ngay từ giai đoạn đầu, các kỹ thuật viên của AIC Trading đã khảo sát, lên các phương án thi công sao cho tối ưu nhất để có thể đem tới cho Trung tâm một hệ thống âm thanh chất lượng, bền bỉ và hiện đại nhất. Và những sản phẩm thuộc thương hiệu Dynacord, Electro-Voice, Yamaha chính là những sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng và sự ổn định đã được khẳng định qua hàng ngàn dự án.

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Dự kiến dự án sẽ sớm được hoàn thành trong quý 3 năm 2020 và đưa vào sử dụng trong kỳ Đại Hổi Đảng tiếp theo ngay sau đó.

Xem thêm các tin tức khác về chúng tôi tại: đây

Hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm âm thanh EV tại: đây