Dự án Trụ sở làm việc Chính phủ và Văn phòng chính phủ sau 5 năm

Dự án xây dựng Trụ sở làm việc Chính phủ và Văn phòng chính phủ là một dự án trọng điểm khi được Chính phủ quyết định xây dựng vào năm 2016. Đây là dự án quy mô lớn quan trọng nên đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như công nghệ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải pháp âm thanh hội nghị và truyền hình trực  tuyến, AIC Trading., JSC đã được lựa chọn là đơn vị tham gia gói thầu tại Trụ sở làm việc Chính phủ và Văn phòng chính phủ qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe.

Hình ảnh Trụ sở làm việc Chính phủ và Văn phòng chính phủ

Hợp đồng được ký kết đã khẳng định năng lực, uy tín của AIC Trading trong công tác triển khai và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Theo đó từ tháng 7/2016, AIC Trading đã bắt đầu tham gia gói thầu: Cung cấp, lắp đặt hệ thống trang âm thuộc dự án cải tạo Trụ sở làm việc Chính phủ và Văn phòng chính phủ tại số 1 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Bao gồm: hệ thống âm thanh hội nghị với thiết bị hội thảo Dicentis (dòng sản phẩm cao cấp nhất của Bosch), hệ thống truyền hình hội nghị, hệ thống phiên dịch đa kênh, hệ thống camera giám sát, hệ thống máy tính và màn hình trượt cho phòng họp Chính phủ, phòng họp Văn phòng chính phủ, phòng Hội đàm tiếp khách quốc tế, phòng họp Thủ tướng và các phó Thủ tướng.

Với việc triển khai thành công và hệ thống hoạt động tốt, ổn định trong 3 năm, đến tháng 6/2019 AIC Trading vinh dự khi tiếp tục được lựa chọn là đơn vị Cung cấp & lắp đặt hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ cho Phòng họp tầng 3 thuộc dự án Trụ sở làm việc của Chính phủ và Văn phòng chính phủ. AIC Trading đã hoàn thiện, cán đích đúng tiến độ và bàn giao vào tháng 1/2020. 

Tính đến nay, đã 5 năm kể từ ngày triển khai lắp đặt, bảo trì thường niên các hệ thống vẫn hoạt động tốt, ổn định và hiệu quả như ngày đầu; đặc biệt đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của các lãnh đạo,nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid căng thẳng: rất nhiều những cuộc họp khẩn, bất thường hay cả khi thực hiện giãn cách xã hội đã được diễn ra tại đây. 

Thủ tướng chủ trì cuộc họp sáng 9/10 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi gặp đại diện các doanh nghiệp,

 doanh nhân tiêu biểu ngày 12/10

Sáng 9/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến toàn quốc của Ban Chỉ đạo với các địa phương.

Khi liên tục cập nhật các tin tức của Văn phòng chính phủ gần đây, AIC chúng tôi vẫn còn cảm thấy rưng rưng tự hào khi là đơn vị cung cấp và triển khai lắp đặt hệ thống âm trang một dự án mang tính chất quy mô lớn cấp quốc gia. Đặc biệt, dự án này còn là dấu ấn quan trọng, cột mốc đáng nhớ trong hành trình 14 năm “thực chiến” của AIC Trading, khẳng định được uy tín, vị trí của mình trong lòng khách hàng và đối tác sau này. 

Tại Việt Nam, AIC Trading là nhà phân phối chính thức của Bosch. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh lực âm thanh hội nghị, AIC Trading đã có gần 4000 dự án lớn nhỏ trong 14 năm qua. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và thực thi sớm nhất!