Hệ thống DCN Multimedia tới từ Bosch – trợ thủ đắc lực của chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19

Từ trước tới nay, hệ thống âm thanh hội nghị DCN multimedia của thương hiệu bosch luôn luôn là lựa chọn hàng đầu trong các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Và công dụng của nó càng được thể hiện rõ hơn trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Hệ thống DCN Multimedia tới từ Bosch – trợ thủ đắc lực của chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus nCoV vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thì Chính phủ đã tổ chức rất nhiều cuộc họp để đưa ra những giải pháp ứng phó. Và mới đây nhất là cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 vào sáng 11/3 do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam – Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia chủ trì.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi tại cuộc họp

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao đổi tại cuộc họp. Ảnh VGP/Đình Nam

Nội dung cuộc họp chủ yếu tập trung vào các vấn đề về những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của chủng virus này. Với tình hình các ca nhiễm Covid-19 có nguồn gốc từ châu âu ngày một tăng mạnh thì các thành viên Ban Chỉ đạo đã thống nhất việc tạm dừng chính sách miễn visa với 8 nước châu âu. Bên cạnh đó là việc bắt buộc đeo khẩu trang trên máy bay.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn trao đổi tại cuộc họp

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn trao đổi tại cuộc họp. Ảnh: VGP/Đình Nam

Với các cuộc họp diễn ra liên tục, các số liệu, hình ảnh luôn được cập nhật theo từng giờ thì việc truyền tải các thông tin, tài liệu trong cuộc họp đồng nhất tới tất cả những người tham gia là một trong những điều rất quan trọng. Hầu như các hệ thống âm thanh hội nghị phổ biến hiện nay đều khó đáp ứng được. Tuy nhiên, các thiết bị DCN Multimedia tới từ Bosch đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề đó.

Những tính năng nổi bật mà Bosch trang bị cho hệ thống DCN Multimedia

Không hề quá khi nói rằng Bosch đã trang bị cho sản phẩm của mình tất cả những tính năng cần thiết của một hệ thống âm thanh hội nghị hoàn hảo. Được thiết kế với phong cách châu âu hiện đại cùng một màn hình cảm ứng 7’’ điện dung đa điểm có độ phân giải 1024×600. Thiết bị này giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác, cài đặt và xem các thông tin từ nội dung cuộc họp, danh sách người tham gia, các tệp tài liệu, video trực tuyến,…

thiết bị DCN multimedia

Thẻ NFC tích hợp cũng là một trong những điểm nổi trội của DCN Multimedia. Tính năng này giúp cho người sử dụng có thể lưu trữ lại tất cả cài đặt cá nhân hóa của mình và kích hoạt lại nó trong lần sử dụng kế tiếp chỉ với một chạm. Điều này giúp những người tham gia luôn ở trong trạng thái sẵn sàng nhất để bắt đầu cho cuộc họp.

Điểm cuối cùng và cũng là quan trọng nhất làm nên sự thành công cho các thiết bị DCN Multimedia chính là khả năng nâng cấp và mở rộng. Những tính năng mở rộng có thể dễ dàng thêm vào trong tương lại bằng các license (biểu quyết, phiên dịch, kết nối camera….).

Lời kết

Chính bởi những tính năng và sự tiện dụng này, các thiết bị DCN Multimedia góp phần không nhỏ trong các cuộc họp của chính phủ về Covid-19. Độ tiện dụng mà nó mang lại đã giúp việc chuẩn bị và tiến hành các cuộc họp giảm đi rất nhiều thời gian.

Xem thêm về các thiết bị DCN multimedia tại: http://aictrading.vn/san-pham/he-thong-am-thanh-hoi-thao/he-thong-hoi-thao-ky-thuat-so-ccs1000d/

hoặc: https://www.boschsecurity.com/xc/en/solutions/conference-systems/ccs-1000-d/