Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 của AIC Trading

Vào ngày 23/10/2020 vừa qua, như thông lệ hàng năm, các thành viên của AIC Trading đã cùng tề tựu lại để kỷ niệm một trong những cột mốc quan trọng – sinh nhật lần thứ 13 của AIC Trading (26/10/2007 – 26/10/2020)

Như thông lệ hàng năm, cứ vào mỗi dịp cuối tháng 10, các thành viên của AIC Trading lại cùng tề tựu lại để kỷ niệm một trong những cột mốc quan trọng – sinh nhật của công ty. Và năm nay cũng không ngoại lệ. Buổi tiệc mừng sinh nhật 13 tuổi của AIC Trading (26/10/2007 – 26/10/2020) vào ngày 23/10/2002 vừa qua đã được diễn ra trong không khí rất vui vẻ và hào hứng tại nhà hàng Maison Sen số 61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỗi năm trôi qua, con người đều lớn lên, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Và với AIC Trading cũng vậy, chặng đường 13 năm của AIC Trading đã trải qua rất nhiều khó khăn và chông gai, với khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ được tách ra từ tiền thân tập đoàn AIC vào 26/10/2007. Tuy nhiên, những khó khăn về mặt nhân sự, cơ sở vật chất cùng vô vàn hàn chế ở những giai đoạn ban đầu không thể khiến các thành viên AIC Trading gục ngã. Mà nó như một nguồn động lực to lớn thúc đẩy họ nỗ lực và cống hiến hết sức mình. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng bằng thành công của AIC Trading hiện tại.

13 năm qua, AIC Trading đều không ngừng cải tiến quy trình, chất lượng dịch vụ để có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Từ một công ty nhỏ, AIC Trading đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, hình ảnh. Và là mắt xích quan trọng trong hệ vệ tinh của tập đoàn AIC.

Uy tín của AIC Trading đã được thể hiện bằng mối quan hệ hợp tác lâu dài, sự tin tưởng từ phía các đối tác. Đặc biệt là Bosch – một trong những đối tác lâu đời nhất của AIC trading. Ngoài ra, AIC Trading cũng là Đại lý của những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như: Electro-Voice, Dynacord, Yamaha, Hanwha,… Với các khách hàng, AIC Trading cũng để lại ấn tượng rất tốt trên thị trường bằng việc tham gia triển khai rất nhiều dự án quy mô lớn/nhỏ trên toàn quốc, từ doanh nghiệp tư nhân đến cơ quan hành chính nhà nước, từ cung cấp thiết bị đến dịch vụ cho thuê sự kiện. Những dự án trọng điểm có sự góp mặt của AIC Trading phải kể đến: VP Chính phủ, VP TW Đảng, Bộ Tư lệnh lăng chủ tịch, AEON Mall, APEC 2017, Trụ sở mới Viettel…

Và trong buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 13 của mình, AIC Trading rất vinh dự khi được đón tiếp:

Từ Ban lãnh đạo tập đoàn:

+ Ông Nguyễn Anh Tuấn: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC

+ Ông Vũ Minh Tiến: Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AIC

+ Bà Nguyễn Thị Minh Thủy: đại diện BKS Cty CPTM AIC

Từ hãng Bosch Vietnam:

+ Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc kinh doanh

+ Ông Dương Minh Hùng – Giám đốc phát triển

Từ các công ty thành viên tập đoàn:

+ Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc công ty AIC Tiên tiến

+ Anh Phạm Thanh Bình – Giám đốc công ty AICe

+ Anh Trần Công Mạnh – Giám đốc công ty Phần mềm AKB

Sự hiện diện của ban giám đốc tập đoàn, các đối tác, cùng các công ty thành viên đã làm cho buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và đầy hào hứng.

Phòng kinh doanh

Phòng dự án

Phòng kế toán và bộ phận kho

Phòng kỹ thuật

Văn phòng

Trung tâm bảo hành

Trong bài phát biểu của mình, Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty đã thay mặt AIC Trading cảm ơn các đối tác, khách hàng và tất cả các CBCNV của AIC tradding. Bên cạnh đó, cũng không quên gửi lời chung vui tới các cán bộ vắng mặt tại buổi tiệc này, những người hiện đang trực tiếp tham gia dự án tại công trình ở nước ngoài.

Buổi tiệc kết thúc để lại trong mỗi thành viên AIC Trading vô vàn những cảm xúc tuyệt vời và sự quyết tâm, nỗ lực. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn AIC, Các Công ty thành viên (thuộc TĐ AIC), các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và trao trọn niềm tin cho Công ty CPTM AIC. Cảm ơn tất cả các thành viên AIC – những người đã, đang và sẽ tạo nên giá trị AIC. Cảm ơn các anh, chị, em đã luôn đoàn kết, gắn bó và nhiệt huyết xây dựng, phát triển công ty.

Chúc cho trong tương lai, AIC Trading.,JSC sẽ gặt hái thật nhiều thành công và tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

*Một số hình ảnh khác trong buổi tiệc: