Cáp âm thanh chuyên dụng Klotz: sự lựa chọn hàng đầu cho mọi hệ thống âm thanh

Khi lựa chọn những thiết bị cho một hệ thống âm thanh, nhiều đơn vị chỉ chú ý tới loa, mixer, amply,… mà quên mất đi một trong những thiết bị quan trọng không kém: cáp âm thanh

Trong một hệ thống âm thanh, thông thường tín hiệu sẽ từ nguồn phát đi tới amply để khuếch đại, sau đó chúng tiếp tục đi tới loa và được phát ra bên ngoài. Quá trình di chuyển của các tín hiệu phải đảm bảo sự nguyên vẹn và không bị thất thoát. Và lúc này hệ thống dây dẫn đóng một vai trò mấu chốt.

Tuy nhiên, hiện nay, có lẽ vì sự quảng cáo rầm rộ của các thiết bị âm thanh hiện đại, nổi trội về mặt tính năng cũng như chất lượng khiến cho người ta chỉ còn chú ý tới nó mà quên mất đi tầm quan trọng của cáp âm thanh, dây nguồn. Nhưng đó chỉ là với những người không có đủ kiến thức về âm thanh. Còn đối với những người có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm thì hệ thống dây dẫn luôn đc quan tâm kỹ càng.

Kể cả bạn có sử dụng những thiết bị âm thanh hàng đầu với giá thành đắt đỏ nhưng lại không trang bị một hệ thống dây dẫn đủ tốt thì tín hiệu khi chuyền đi cũng sẽ không hoàn toàn nguyên vẹn. Điều này khiến cho các thiết bị hiện đại kia không thể phát huy hết chất lượng của mình.

Một trong những lý do khiến nhiều đơn vị dù biết nhưng vẫn lựa chọn những sản phẩm cáp âm thanh kém chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc là do giá thành những thiết bị này. Việc trang bị một dàn dây dẫn chất lượng cao có thể chiếm tới 40% giá trị cả hệ thống âm thanh.

Tuy nhiên, ở AIC Trading, chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị dây dẫn chất lượng từ Klotz để đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho khách hàng thay vì dùng những sản phẩm kém chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Là một trong những thương hiệu cáp âm thanh hàng đầu thế giới. Klotz, với công nghệ hiện đại và tiên tiến tới từ Đức, luôn cho ra đời những sản phẩm có độ bền cao cùng chất lượng tuyệt vời với chất liệu đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm còn đước trang bị khả năng chống cháy 🔥🔥🔥

Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm của Klotz tại đây

Hoặc đọc thêm những tin tức và bài viết khác của AIC Trading tại đây