Những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Camera Hanwha Techwin P Series

Dòng sản phẩm Wisenet P Series chính là một trong những dòng sản phẩm hiện đại và cao cấp nhất, hội tụ những tinh hoa của Hanwha Techwin – Một trong những công ty hàng đầu về camera quan sát

Hanwha Techwin P Series – Never miss a thing

Hanwha Techwin được biết tới là một trong những công ty phát triển bậc nhất thế giới về công nghệ chế tạo sản phẩm quan sát hiện nay. Những sản phẩm của Hanwha Techwin luôn được tạo nên dựa trên những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và liên tục được cải tiến, áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới.

Và dòng sản phẩm Wisenet P Series chính là một trong những dòng sản phẩm hiện đại và cao cấp nhất, hội tụ những tinh hoa Hanwha Techwin. Với công nghệ 4k cùng những tính năng thông minh ưu việt, phù hợp với những không gian rộng lớn như trung tâm thương mại, ga tàu,…

Chất lượng hình ảnh lên tới 4K

Hanwha

Những thiết bị Wisenet P Series cung cấp một hệ thống giám sát nâng cao bằng cách tạo ra chất lượng hình ảnh vượt trội và đầu ra hình ảnh chi tiết với độ phân giải hình ảnh lên tới 4k

 

 

 

Cải thiện băng thông với công nghệ WiseStream

Hanwha

Hiệu suất phát trực tuyến của dòng camera Wisenet P Series được tăng cường đáng kể bằng cách áp dụng công nghệ nén tiên tiến có tên WiseStream. WiseStream có thể giảm 50% băng thông bằng cách sử dụng công nghệ động và khi kết hợp với mã hóa video hiệu quả cao (H.265), hiệu quả băng thông có thể được cải thiện tới 75% so với công nghệ H.264 hiện tại.

 

Theo dõi tự động kỹ thuật số

Hanwha

 

 

Trong thời gian yên tĩnh, đặc biệt là vào ban đêm, theo dõi tự động kỹ thuật số có thể được sử dụng để phát hiện các vật thể chuyển động, bao gồm cả con người.

 

 

Công nghệ Defocus Detection

Hanwha

 

 

Defocus Detection giúp nhận biết khi out nét và cải thiện đáng kể hiệu quả. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tiêu cự tối ưu từ xa qua mạng, giảm thời gian cài đặt / tối ưu hóa của camera.

 

 

Chế độ xem hành lang

Hanwha

Trong môi trường hình dọc, các video hình ngang truyền thống tập trung vào các cạnh không cần thiết của khu vực gây ra băng thông và chất thải lưu trữ. Chế độ xem Hành lang tạo ra hình ảnh tỷ lệ 3: 4 và 9: 16 được định hướng theo chiều dọc và tối đa hóa chất lượng hình ảnh trong một môi trường hẹp.

 

 

True WDR(120dB)

Hanwha

 

 

Chức năng True WDR được tích hợp trong Serie Wisenet P cung cấp chất lượng hình ảnh nâng cao, bằng cách giảm mờ chuyển động và xử lý hình ảnh rõ nét hơn.

 

 

P-Iris

Hanwha

 

 

P-Iris của Wisenet cho phép ống kính mở tự động và chính xác, cho phép đạt hiệu suất tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm camera khác của Hanwha Techwin tại: đây

Hoặc tìm hiểu thêm về các tin tức khác của AIC Trading tại: đây