Buổi tiệc mừng giáng sinh ấm cúng của AIC Trading

Vào tối chủ nhật ngày 20/12 vừa qua, buổi tiệc mừng giáng sinh của AIC Trading đã được tổ chức tại nhà hàng Buffet Sen số 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giáng sinh là khoảng thời gian sum vầy bên gia đình, cùng nhau tận hưởng bữa ăn, trao cho nhau những lời chúc và món quà ý nghĩa. Và với AIC Trading cũng vậy, buổi tiệc giáng sinh năm nay của AIC Trading đã trở nên đặc biệt hơn với sự góp mặt của những thành viên trong gia đình mọi người. Không khí buổi tiệc diễn ra vô cùng vui vẻ và đầm ấm. Trong tiết trời se lạnh của mùa đông, mọi người đều quây quần cùng nâng ly và gửi tới nhau những lời chúc về một mùa giáng sinh an lành.

Hãy cùng AIC Trading xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi tiệc qua những hình ảnh dưới đây:

Và trong một buổi tiệc giáng sinh thì sự xuất hiện của ông già noel là không thể thiếu. Những bạn nhỏ tham gia buổi tiệc trở nên rất hào hứng và phấn khởi khi trông thấy ông già noel cùng những món quà. Đây cũng là phần thưởng nhỏ để mong rằng các con sẽ luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ.

Trong bầu không khí ấm cúng này, AIC Trading cũng không quên gửi những lời chúc an lành tới những thành viên không tham dự được, không thể ở bên cạnh người thân do đang công tác tại nước ngoài. Và một “cầu truyền hình” kết nối trực tiếp hai quốc gia đã được thực hiện để giúp các anh cảm nhận được không khí ấm áp từ quê nhà. Chúc cho các anh luôn giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt công việc được giao.

Những hình ảnh từ phía đầu cầu nước bạn

Buổi tiệc đã được khép lại với những cảm xúc ấm áp trong lòng mỗi người. Một lần nữa, AIC Trading xin chúc tất cả mọi người có một mùa giáng sinh an lành và ý nghĩa bên gia đình, người thân.