Tin Công nghệ

Electro-Voice Hào Hứng Ra Mắt EVERSE 12: Đỉnh Cao Âm Thanh Di Động

Electro-Voice vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng yêu âm nhạc sản phẩm mới nhất trong dòng EVERSE – EVERSE 12. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp, EVERSE 12 hứa hẹn đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới với chất âm mạnh mẽ, trầm ấm và thời lượng pin ấn tượng.

Xem tiếp

Dự án triển khai

AIC Trading hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại Viện Triết Học – Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam

AIC Trading, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống âm thanh hội nghị, vừa hoàn thành một dự án quan trọng tại Viện Triết Học – Viện Hàn Lâm KHXH Việt Nam. Dự án này tập trung vào việc cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tiên tiến trong phòng họp của viện.

Xem tiếp

Tin hoạt động

AIC Trading nhận chứng nhận Government Business Partner 2023 tại sự kiện “Display Partner Summit” của Samsung

Ngày 22/12/2023, tại sự kiện Display Partner Summit 2023 của Samsung, một trong những thương hiệu công nghệ hiển thị hàng đầu thế giới, bà Nguyễn Thị Diễm Phương, CEO của AIC Trading, đã được vinh danh khi nhận được chứng nhận “Government Business Partner 2023”  từ Samsung.

Xem tiếp

Tin Công nghệ

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời tại Club Carpe Diem cùng với Electro-Voice & Dynacord.

Kolkata, Ấn Độ, tháng 8 năm 2023 – Việc tìm kiếm một hệ thống âm thanh phù hợp cho quán bar lounge cao cấp chưa bao giờ là dễ dàng – giải pháp được lựa chọn sẽ là một điểm nhấn cho quán, cũng như tạo sức hút cho khách hàng để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tới quán. Đó chính là lý do Chủ đầu tư của Club Carpe Diem ở Kolkata (Ấn Độ) quyết định thử nghiệm các thương hiệu khác nhau và tự trải nghiệm âm thanh mà các thương hiệu này mang lại. Sau cuộc “so găng” nảy lửa trực tiếp tại quán, giải pháp tổng thể đến từ thương hiệu Electro-Voice (loa) và Dynacord (âm ly và các thiết bị điện tử) đã được lựa chọn.

Xem tiếp

Tin hoạt động

Đại diện thương hiệu Planar ghé thăm và làm việc tại văn phòng AIC Trading

Vào sáng ngày 21/11/2023 vừa qua, Công ty cổ phần thương mại AIC rất hân hạnh được đón tiếp đoàn đại diện của hãng Planar – thương hiệu LED/ LCD uy tín trên thế giới với 40 năm kinh nghiệm đến thăm văn phòng và làm việc. Đoàn đại diện của hãng Planer bao gồm: Mr.Jey (CEO of Planar International) và Mr.Val (Director for Business Development). 

Xem tiếp