Tin Công nghệ

Electro-Voice cho ra mắt dòng loa di động mới EVERSE 8

        Vào cuối tháng 10 vừa qua, thương hiệu Electro-Voice đã cho ra mắt dòng loa di dộng mới với tên gọi EVERSE 8. Là loa chạy bằng pin đầu tiên của Electro-Voice, EVERSE 8 tận dụng nhiều thập kỷ trong chuyên môn về kỹ thuật của Electro-Voice – cùng với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ – mang đến trải nghiệm âm thanh thực trong dòng loa di động và không dây với mức giá và mức hiệu suất chưa từng có so với các sản phẩm mang phân khúc tương đương hiện tại trên thị trường.

Xem tiếp

Tin hoạt động, Uncategorized

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần thương mại AIC

Ngày 26/10/2022 tại Khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại AIC đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (26/10/2007 – 26/10/2022) với chủ đề “Tăng tốc bứt phá – Kết nối vươn xa” đánh dấu bước phát triển và chuyển mình của AIC Trading trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng và các giải pháp tích hợp.

Xem tiếp

Tin hoạt động

“AIC trong tôi là…?” – Cuộc thi viết online chào đón lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Hà Nội mùa thu – mùa của những cảm xúc lên hương. Mùa khởi đầu của những điều tốt đẹp, viên mãn. Có lẽ vì thế mà những người sáng lập Công ty CPTM AIC đã chọn mùa Thu để gửi tình yêu, nhiệt huyết của mình vào đó. Năm nay, tháng 10 sẽ càng đặc biệt và ý nghĩa hơn khi AIC Trading tròn 15 tuổi.

Xem tiếp

Tin hoạt động

AIC Trading tham gia sự kiện LOUD & CLEAR 2022 của BOSCH tại Singapore

Sau một thời gian dài gián đoạn hơn hai năm bởi Covid-19, khi tình hình khu vực đã ổn định, Bosch liên tiếp tổ chức các sự kiện giới thiệu, chia sẻ sản phẩm, ngành hàng chiến lược. Nhận lời mời  từ Bosch, AIC Trading đã có mặt tại Singapore từ ngày 6-7/10/2022 để tham dự sự kiện :”Loud and Clear”. 

Xem tiếp