AIC Trading triển khai thành công Hệ thống Hội nghị trên nền tảng IP cho Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viettel là một trong 30 tập đoàn viễn thông lớn nhất thế giới, đứng đầu Đông Nam Á và thứ 9 toàn châu Á. Viettel cũng dẫn đầu danh sách 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn.

Tập đoàn Viettel đã từng ứng dụng các hệ thống hội nghị của mình từ AIC Trading trước đây, do đó AIC Trading hoàn toàn hiểu rõ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mà Viettel yêu cầu. Vì thế, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã nhanh chóng đưa ra quyết định về một thương hiệu giải phap hội thảo cho trụ sở mới và hiện đại bậc nhất của Viettel – một kiệt tác kiến ​​trúc với sức chứa 1.000 người tọa lạc ở quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội. Sau khi trải nghiệm chất lượng của hệ thống Thiết bị hội nghị DICENTIS của Bosch tại các cuộc họp chính phủ, Ban Giám đốc Viettel đã rất ấn tượng về hệ thống này. Điều đó khiến DICENTIS trở thành lựa chọn hàng đầu để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật phức tạp và phù hợp với tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất của Tập đoàn.

Truyền tải thông điệp rõ ràng với chất lượng âm thanh cao cấp

Thiết kế đẳng cấp và đầy sáng tạo của tòa nhà đã đặt ra nhiều thách thức về mặt âm học, ví dụ như tường kính sẽ gây tiếng vang và tiếng hú lớn trong phòng. Để hạn chế tối đa các vấn đề trên, Bosch đã ứng dụng các dòng micro hội thảo định hướng cao. Các thiết bị này đã trở thành trợ thủ đắc lực cho những cuộc họp thường kỳ, các buổi đào tạo và các buổi thảo luận nội bộ khác diễn ra trong tòa nhà, nhờ vào khả năng xử lí tốt độ ồn và độ nhiễu thấp.

Thiết kế trang nhã

Tập đoàn Viettel yêu cầu hệ thống chất lượng cao nhưng phải sở hữu thiết kế tinh tế, phù hợp với không gian nội thất hiện đại của trụ sở. Do đó, Hệ thống DICENTIS đã thành công trong việc nâng tầm cảm quan tổng thể trong các phòng họp tại Trụ sở Tập đoàn Viettel. Các thiết bị Hội nghị Đa phương tiện DICENTIS được đưa vào sử dụng tại các phòng họp lớn nhằm phục vụ các cuộc họp giao ban trong công ty, còn dòng sản phẩm Hội nghị Không dây Đa phương tiện DICENTIS được ứng dụng tại các phòng họp nhỏ và phòng đa năng.

Giao diện linh hoạt và thân thiện với người dùng

Các đại biểu có thể dễ dàng sử dụng DICENTIS, đồng thời toàn hệ thống có thể được quản lý tập trung. Ngay từ bước thiết lập, cài đặt đến vận hành và điều khiển, người dung đều có thể thực hiện một cách suôn sẻ và đơn giản. Hơn thế nữa, DICENTIS còn có thể được tích hợp với các hệ thống khác trong tòa nhà như camera, âm thanh thông báo và các phần mềm hội nghị truyền hình. Ngoài ra, tính bảo mật dữ liệu luôn được Ban giám đốc Tập đoàn Viettel đặt lên hàng đầu, và DICENTIS hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Danh tiếng thế giới

Trong các dự án tương tự của chính phủ tại Việt Nam, AIC Trading đã chứng minh sự hiện đại, đáng tin cậy và hiệu quả trong mọi giải pháp. Các sản phẩm của Bosch được chứng nhận toàn cầu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được biết đến với chất lượng âm thanh có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

“Nhiều đối tác của Tập đoàn Viettel đã xem các phòng hội nghị này như một ví dụ điển hình để học hỏi phương án thiết kế hệ thống tương tự cho họ. Chính thiết kế tao nhã của hệ thống, hòa hợp với không gian nội thật của Viettel, đã góp phần khiến Trụ sở Tập đoàn Viettel trở thành một tòa nhà hiện đại và đẳng cấp,” Ông Hà Quang Huy, Giám đốc Công ty Quản lý Tài sản Viettel, chia sẻ.

Kết quả cuối cùng: một hệ thống hội nghị xứng tầm với dự án

Tập đoàn Viettel hiện đã sở hữu hệ thống hội nghị và hội thảo cao cấp, có thể được tích hợp xuyên suốt với các hệ thống hiện đại khác tại Trụ sở Tập đoàn. Giải pháp sáng tạo này của Bosch giúp các buổi hội nghị, hội thảo và cuộc họp diễn ra trơn tru với âm thanh sắc nét đỉnh cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu của Tập đoàn Viettel.

Để tìm hiểu thêm về bải viết của Bosch về dự án này, hãy truy cập website: https://www.boschsecurity.com/sg/en/news/customer-stories/viettel-group/