AIC họp tổng kết năm 2019

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2020, vào sáng thứ sáu cuối cùng của năm (tức 27/12) vừa qua, AIC Trading đã có một buổi họp tổng kết cuối năm để cùng nhìn lại những điều đã đạt được trong năm 2019. Buổi họp được diễn ra tại trụ sở chính của công ty tại số 14, Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang dần khép lại, mọi người đều bận rộn hoàn thành nốt những công việc của mình. Tuy nhiên, như thông lệ hàng năm, tất cả các cán bộ công nhân viên AIC Trading đều bớt chút thời gian rảnh của mình để cùng ngồi nhìn lại và đánh giá một năm đã trôi qua.

Tuy 2019 là một năm khó khăn với đầy những biến động, tuy nhiên AIC vẫn xuất sắc hoàn thành mục tiêu và đạt được những thành tựu nhất định. Có thể kể đến như: Dự án trụ sở kiểm toán nhà nước, dự án sở thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Ninh, và không thể không kể đến dự án tập đoàn Viettel. Ngoài ra, năm 2019 cũng là năm AIC diễn ra hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn.

Bên cạnh những điều đạt được, ban lãnh đạo cũng như các thành viên trong công ty đã cùng chỉ ra những điều còn thiếu sót, hạn chế trong năm. Mọi người đều đưa ra những quan điểm, góp ý của mình để giải quyết triệt để những vấn đề này. Những khó khăn đó không những không làm chùn bước mà còn như một động lực thúc đẩy tất cả các thành viên của AIC nỗ lực hơn nữa để có thể đáp ứng được những yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng.

Kết thúc buổi họp, toàn thể công ty đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng cho những thành công trong năm 2019 và cùng nhau hướng tới một năm 2020 thành công rực rỡ.