AIC Trading tham dự chương trình ra mắt sản phẩm UC – Giải pháp âm thanh toàn diện cho hội họp và hội nghị trực tuyến của Yamaha

Công nghệ thông tin nói chung và các giải pháp AV nói riêng đã bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự phát triển như vũ bão của xu hướng công nghệ số, đòi hỏi các công ty, cá nhân người lao động không ngừng cập nhật, đổi mới, nâng cao nhận thức và trình độ. Luôn đón đầu các xu hướng chuyển đổi và tích hợp, BGĐ Công ty CPTM AIC luôn khuyễn khích đội ngũ cán bộ, nhân viên chủ động tiếp cận, trong đó việc tham gia các chương trình giới thiệu, đào tạo sản phẩm của nhà sản xuất là điều hết sức cần thiết.

Chiều ngày 14/7/2022, đại diện Phòng kĩ thuật, Phòng dự án, Phòng kinh doanh công ty đã có mặt tại khách sạn Hilton Hanoi Opera tham dự chương trình “Ra mắt sản phẩm UC – Giải pháp âm thanh toàn diện cho hội họp và hội nghị trực tuyến” do Yamaha tổ chức. Và đặc biệt, đồng hành trong các buổi hội thảo của công ty là sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Diễm Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc AIC Trading.

Chương trình là cơ hội để đội ngũ nhân sự AIC gặp gỡ, trao đổi cùng các đối tác, bạn hàng trong ngành; đồng thời cùng thảo luận, giải quyết các vấn đề về sản phẩm. Yamaha đã rất thành công trong việc thiết kế, cho ra mắt Speakerphone thế hệ mới đáp ứng đúng nhu cầu trao đổi thông tin kỉ nguyên số. Bộ ba YVC-1000; YVC-330; YVC-200 hứa hẹn tối ưu hóa hiệu quả của các buổi hội họp trực tuyến. Bên cạnh đó, sự kết hợp cùng Aver – nhà sản xuất cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp càng giúp cho lần ra mắt sản phẩm UC của Yamaha được đánh giá cao.

Bộ đôi Speakerphone và Camera tự động theo dõi để đào tạo từ xa đã xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian địa lí, đưa định nghĩa “Thế giới phẳng” đến gần hơn với mọi người. AIC Trading vinh dự là đối tác tin cậy, lâu năm và uy tín phân phối các sản phẩm đón đầu xu hướng công nghệ của Yamaha nói riêng và các thương hiệu nổi tiếng thế giới nói chung.