AIC Trading cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho cơ quan Công an quận Hoàng Mai

Vào giữa tháng 1 vừa qua, AIC Trading đã hoàn thiện và bàn giao hệ thống âm thanh hội nghị, hội trường cho cơ quan Công an quận Hoàng Mai

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an ninh chung của toàn thành phố cũng như cả nước do đây là một trong những quận đông dân và tập trung nhiều cơ quan trung ương. Những cuộc họp, hội nghị tại đây được diễn ra rất thường xuyên. Chính vì vậy, việc trang bị một hệ thống âm thanh hội nghị, hội trường với chất lượng tốt đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian và sức lực cho các cán bộ Công an.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự uy tín của mình, AIC Trading đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho cơ quan với các thiết bị âm thanh hội nghị CCS 900 Ultro từ Bosch:

Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh hội trường từ Electro-Voice:

Sự tiện lợi, đa dụng và dễ dàng thao tác, sử dụng của hệ thống này sẽ giúp cho những cuộc họp, hội nghị tại đây được diễn ra thuận tiện và đơn giản hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án khác của AIC Trading, hãy truy cập: http://aictrading.vn/category/http-aictrading-vn-blog-du-an-trien-khai/