AIC Trading cung cấp, lắp đặt Hệ thống âm thanh cho Nhà Quốc hội Lào

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của dự án, AIC Trading là một trong những nhà thầu cán đích đúng tiến độ để góp phần cho Kỳ họp đầu tiên Quốc hội khoá IX của Lào.

Nhà Quốc hội Lào được khởi công ngày 1-11-2017. Đây là công trình được xây dựng dựa trên thiết kế, ý tưởng, kỹ thuật của phía Lào, được bàn giao tháng 3 và 7-2018 cho phía Việt Nam. Công trình là sự hòa trộn giữa văn hóa, họa tiết hoa văn mang đậm bản sắc, phong tục, truyền thống Lào và giải pháp công nghệ, thiết bị hiện đại, kỹ thuật, công nghệ quản lý thi công tiên tiến từ phía Việt Nam. Với tổng diện tích 6,853 m2, có 5 tầng và một tầng hầm, sức chứa 800-1.000 người. Không chỉ mang tầm vóc to lớn, đây còn là công trình quan trọng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Lào và Việt Nam.

Và AIC Trading., JSC rất vinh dự khi đã được tin tưởng lựa chọn cung cấp, lắp đặt toàn bộ hạng mục Hệ thống âm thanh (Bosch Audio & Conference Systems) cho Công trình này.

Dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng và tác động từ dịch Covid-19. Tuy nhiên, AIC Trading vẫn vượt qua mọi yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật của dự án và đáp ứng đúng tiến độ, góp phần phục vụ cho Kỳ họp đầu tiên Quốc hội khoá IX của nước bạn Lào (diễn ra từ ngày 22-26/3/2021) thành công tốt đẹp!