AIC-ers “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ MÁT 5N4Đ TẠI ĐÀ NẴNG

Trong 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã tạo ra 4 làn sóng lớn tấn công sâu rộng trên toàn quốc. Trước bối cảnh kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp chọn cách thắt chặt chi tiêu và chỉ tập trung kinh doanh nhằm tăng nguồn thu. Tuy nhiên, nhận định rõ về tầm quan trọng của đời sống tinh thần, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty CPTM AIC đã có những chính sách thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích của CBNV.

        Với mục tiêu mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết nội bộ, Công ty CPTM AIC tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2022 cho toàn thể nhân viên và đại gia đình của mình. Đây cũng là dịp để tất cả anh chị em có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

        Gần 150 thành viên toàn đoàn đã có những trải nghiêm dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn 5 sao Grand Tourane bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp. Đặc biệt, đây cũng là điểm đến của mùa hè kí ức 15 năm trước khi AIC.CP mới thành lập. Bên cạnh những trò chơi đồng đội sôi động, tập trung trí lực, phát huy tối đa tinh thần đoàn kết thì đêm Gala Dinner lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tham dự.

          Đại diện cho nhóm các gia đình đã đồng hành cùng AIC trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, chị Lê Thị Bích Thúy – vợ anh Vũ Anh Văn (GĐ Trung tâm bảo hành) và anh Nguyễn Vũ Dũng Hà đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng BLĐ, chúc mừng cho những cột mốc đáng tự hào mà AIC đã chinh phục. Gala Dinner còn là đêm bùng nổ của những tài năng sân khấu chuyên nghiệp: Anh Kiều Anh và Mạnh Huy (PKD) với ca khúc tự sáng tác “Chuyện chàng kinh doanh”; anh Đức Hoan cùng con gái Hà Phương khoe giọng hát trong trẻo, cao vút trong ca khúc “Gặp nhau trong rừng mơ” và đặc biệt là màn nhảy Flashmod “Baby sharks” đáng yêu của toàn thể các con.

Chị Nguyễn Thị Diễm Phương – Giám đốc công ty cổ phần thương mại AIC phát biểu khai tiệc
Đại diện cho nhóm các gia đình, chị Lê Thị Bích Thúy – vợ anh Vũ Anh Văn (GĐ Trung tâm bảo hành) đã vô cùng xúc động khi đồng hành cùng AIC 15 năm qua.
Ban Giám đốc công ty cùng đại diện cho gia đình nhân viên cùng nâng ly khai tiệc
Mở đầu phần văn nghệ với ca khúc tự sáng tác “Chuyện chàng kinh doanh” của Kiều Anh và Mạnh Huy (PKD)
Bản balad trữ tình “Tháng mấy anh nhớ em” được thể hiện bởi Trung Dũng (Phòng kho & kế toán)
Màn song ca bố con – anh Đức Hoan cùng con gái Hà Phương khoe giọng hát trong trẻo, cao vút trong ca khúc “Gặp nhau trong rừng mơ”
Tập thể các bé sôi động trong tiết mục flashmod “Baby Shark”
Trao giải thưởng teambuilding cho các đội chơi trong buổi sáng

Các trò chơi dành cho các gia đình, cặp đôi và các bé đã được diễn ra vô cùng náo nhiệt và hấp dẫn:

Tiết trời những ngày tháng 7 oi nóng nhưng đã không thể cản bước sự háo hức, nhiệt tình của anh chị em cho một chương trình giàu cảm xúc và tràn ngập tiếng cười. Đây chính là cầu nối, gắn kết toàn thể anh chị em với nhau, cùng nhau nhìn lại một năm với biết bao thách thức, một năm với bao khó khăn, nhưng cũng là 1 năm chứng kiến toàn bộ công ty cùng đồng lòng, chung sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn. Với chiến lược đúng đắn và đội ngũ vững mạnh, chặng đường phía trước AIC.CP hứa hẹn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Tập thể CBNV Công ty cổ phần thương mại AIC