Hệ thống Âm thanh hội thảo Dicentis không dây (Bosch): Linh hoạt tuyệt đối

Không chỉ cho những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị, hệ thống hội thảo Dicentis không dây của Bosch còn là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho mọi không gian, mọi thiết kế.

Ngày nay, với việc không ngừng nâng cao và mở rộng quy mô, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những giải pháp công nghệ nhằm phục vụ hiệu quả cho hoạt động nội bộ. Nhu cầu về một hệ thống âm thanh hội nghị/hội thảo từ đó ngày càng tăng cao và trở thành một phần không thể thiếu trong các cơ quan, công ty, trường học…

Bosch – hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã không bỏ qua thị trường tiềm năng này và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực âm thanh hội nghị/hội thảo. Mỗi dòng sản phẩm mới được ra mắt lại càng chứng minh vị trí và năng lực của Bosch. Hệ thống Dicentis Wireless Conference System không là ngoại lệ.

Thành công với rất nhiều hệ thống trước đó như: CCS 900, CCS 1000D, DCN Concentus… Bosch tiếp tục khiến người dùng phải ngạc nhiên trước những tính năng vượt trội của hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây.

Thiết kế đạt giải thưởng

DICENTIS không dây Bosch

 

Ngay từ cái tên đã khiến người ta phải chú đến vẻ ngoài đặc biệt của Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây. Hệ thống là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm của Bosch trong lĩnh vực thiết kế trang
thiết bị hội thảo hiện đại. Lớp vật liệu hoàn thiện cao cấp đem lại diện mạo hiện đại và thời thượng cho hệ thống, phù hợp với mọi thiết kế nội thất, từ kiến trúc truyền thống,lâu đời đến những tòa nhà mới, hiện đại, đa năng.

4 – Dễ

Dicentis không dây Bosch

  1. Dễ lắp đặt: Hệ thống có thể được lắp đặt và hoạt động nhanh chóng với điểm kết nối WAP, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay và các Thiết Bị Không Dây.
  2. Dễ bảo trì:  Người quản trị có thể theo dõi điện năng tiêu thụ của tất cả các thiết bị thảo luận hoạt động
    thông qua giao diện trình duyệt và thậm chí thấy được mức độ thường xuyên một bộ pin được dùng. Pin được tháo và thay thế dễ dàng.
  3. Dễ quản lý: Hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n, vì vậy nhân viên CNTT có thể hiểu và quản lý dễ dàng.
  4. Dễ sử dụng: Không yêu cầu đào tạo đặc biệt. Người chủ tọa có thể quản lý toàn bộ hội thảo qua giao diện trình duyệt trên thiết bị di động của họ (máy tính bảng hoặc máy tính xách tay). Bao gồm quản lý quyền phát biểu và biểu quyết.

Được tin dùng trong các dự án lớn

Thiết kế xuất sắc và tính năng ưu việt là lý do Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây (Bosch) luôn được góp mặt trong các dự án có tầm quan trọng và quy mô lớn: trụ sở Mobiphone, trụ sở mới Viettel…

Dicentis không dây Bosch

Dicentis Bosch không dây

Dicentis không dây Bosch

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.