Bosch ra mắt hệ thống quản lý ra vào 2.0

Hệ thống Quản lý ra vào (Access Management System – AMS) phiên bản 2.0 vừa được Bosch cho ra mắt, giúp việc kiểm soát quy trình ra vào trở nên đơn giản, dễ mở rộng và luôn sẵn sàng để sử dụng.

DỄ SỬ DỤNG – DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

AMS 2.0 là một hệ thống quản lý ra vào linh hoạt cho các ứng dụng vừa và lớn như các tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ hay bệnh viện. Hệ thống này dễ thiết lập, dễ vận hành và dễ mở rộng. AMS 2.0 sở hữu độ tin cậy cao với nhiều tính năng chỉ có thể tìm thấy ở các giải pháp an ninh cao cấp. AMS 2.0 có thể được mở rộng theo nhu cầu của khách hàng, cho phép quản lý đến 200.000 chủ thẻ, 10.000 cửa và 400 bộ phận. Hệ thống biểu tượng cảnh báo trực quan và bảng màu của giao diện đồ họa người dùng đảm bảo khả năng phản ứng nhanh và hiệu quả.

TÍCH HỢP VIDEO GIÁM SÁT


AMS 2.0 có thể được tích hợp với các hệ thống quản lý video như Hệ thống Quản lý Video Giám sát thông minh của Bosch (phiên bản 9.0 trở lên) và Milestone XProtect.

Việc tích hợp với phần mềm BVMS cung cấp khả năng xác thực video giám sát thủ công nhằm tăng cường an ninh tại các cửa ra vào cùng khả năng tìm kiếm thông tin chủ thẻ và các tình huống an ninh tại cửa.

TĂNG CƯỜNG AN TOÀN VỚI TRÌNH QUẢN LÝ RỦI RO

AMS 2.0 cung cấp đến 15 cấu hình an ninh như phong tỏa hay sơ tán, có thể được kích hoạt nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc khủng bố. Các tình huống nguy hiểm trên có thể được kích hoạt thông qua một trong ba phương thức sau: máy chủ điều hành, nút khẩn cấp hoặc khi kích hoạt thẻ “khẩn cấp” bằng đầu đọc.

LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ SỬ DỤNG


Nhằm nâng cao độ bền và đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng để sử dụng, AMS 2.0 bao gồm Bộ điều khiển trung tâm Quản lý ra vào (Master Access Controller – MAC) như một lớp tăng cường độ bền cho liên kết giữa máy chủ và các đầu điều khiển. Khi máy chủ của hệ thống AMS 2.0 gặp vấn đề, MAC sẽ tiếp quản và đảm bảo giao thức giao tiếp giữa các bộ điều khiển được tiếp tục cũng như thông tin quan trọng từ các thiết bị đọc thẻ vẫn được chia sẻ bình thường. Do đó, các chức năng phức tạp đòi hỏi nhiều lớp điều khiển như chức năng chống quay vòng thẻ hay hệ thống tuần tra vẫn có thể được thực hiện.

KHẢ NĂNG BẢO MẬT DỮ LIỆU VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CAO

Để ngăn ngừa tội phạm an ninh mạng và nguy cơ mất dữ liệu cá nhân, cơ sở dữ liệu cũng như các giao thức giao tiếp của AMS 2.0 được mã hóa tại tất cả các cấp, điển hình như sự hỗ trợ của giao thức an ninh OSDP v2. AMS 2.0 sử dụng các xác thực an ninh kỹ thuật số để tăng cường tính trung thực giữa máy chủ và máy khách, cũng như áp dụng các nguyên tắc thiết kế an toàn như “nguyên tắc bảo mật mặc định” và “nguyên tắc ưu tiên”.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.