FLEXIDOME IP starlight 8000i – Rõ nét đến từng chi tiết

Dòng sản phẩm Camera quan sát FLEXIDOME IP starlight 8000i mới nhất của thương hiệu Bosch ra đời thách thức những điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt nhất khi quan sát qua hệ thống CCTV.

Bosch vốn là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các hệ thống Camera An ninh chất lượng hàng đầu. Những sản phẩm của Bosch là kết quả của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cùng công nghệ tân tiến trên thế giới. FLEXIDOME IP starlight 8000i vì vậy cũng sở hữu cho mình các tính năng ưu việt, trở thành một trong những hệ thống Camera quan sát hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

THÔNG MINH HƠN ĐỂ DỄ DÀNG HƠN

Những cống hiến của Bosch luôn nhằm để vượt qua ranh giới của công nghệ, đem đến sự thuận tiện cho người dùng. FLEXIDOME IP starlight 8000i đã được hãng thiết kế để dễ dàng sử dụng hơn nhờ vào cách vận hành thông minh hơn.

THÁCH THỨC MỌI ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG

Sở hữu những công nghệ tân tiến nhất, FLEXIDOME IP starlight 8000i khiến người dùng ngạc nhiên bởi khả năng hoạt động tốt ngay cả khi đối mặt với những yếu tố thách thức nhất. Khả năng chống nước IP66, khả năng chống phá IK10+. lớp bảo vệ chống mòn và khả năng chịu nhiệt trong phạm vi rộng (-50 đến 60 độ C) giúp thiết bị hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường và thời tiết, trong nhà và ngoài trời.

LÝ TƯỞNG CHO CÁC KHU VỰC RỘNG LỚN

FLEXIDOME IP starlight 8000i là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu an ninh cao và cần quan sát các vật thể trong khoảng cách lớn như sân bay, cơ quan trụ sở trọng điểm, tòa nhà chính phủ, biên giới, theo dõi tàu và giám sát giao thông…

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống Camera an ninh từ thương hiệu Bosch

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.