Dự án Tổng cục thống kê – Hệ thống Âm thanh biểu diễn

Với diện mạo mới mẻ và hiện đại, Văn phòng Tổng cục thống kê (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) đã lựa chọn AIC Trading.,JSC là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp (Electro-Voice) cho các hội trường.

Tổng cục thống kê là cơ quan trực thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư quản lý nhà nước về thống kê, tổ chức các hoạt động thống kê và cung cấp thông tin thống kê kinh tế – xã hội cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế theo quy định của pháp luật. Để nâng cấp và tạo diện mạo mới, trụ sở mới của Tổng cục thống kê đã được hoàn thiện tại 54 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Bên cạnh các hệ thống hội thảo, trình chiếu, âm thanh biểu diễn là một trong những yếu tố quan trọng được chủ đầu tư rất kì vọng sẽ góp phần phục vụ tốt trong các buổi meeting, biểu diễn của Tổng cục. Chính vì vậy, đây cũng là thách thức lớn nhất khi dự án lần này có yêu cầu rất cao cả về chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, đồng đều trong không gian cao và rộng của hội trường.

Chúng tôi đã lựa chọn các dòng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Electro-Voice để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của chủ đầu tư, bao gồm: EVA-2082S, EVA-2151D, ETX-15P, EVID C4.2.

Các thiết bị trên đã được thiết kế hợp lý không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các buổi hội thảo, hội nghị và biểu diễn bán chuyên nghiệp mà còn đảm bảo thanh áp đồng đều, phù hợp với mục đích sử dụng đa năng của chủ đầu tư.

Sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị triển khai đã khiến chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng sau khi dự án được hoàn thiện.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN