AIC Trading.,JSC tại sự kiện Loud&Clear – Asia Pacific 2019

Ngày 03/10 vừa qua, AIC Trading.,JSC đã có mặt tại sự kiện âm thanh tầm cỡ Loud&Clear – Asia Pacific 2019 (tổ chức tại Bangkok, Thái Lan)

Loud&Clear vốn là một sự kiện không còn quá xa lạ với những người đam mê âm thanh cũng như các fan hâm mộ của 2 thương hiệu danh tiếng trong ngành Electro-Voice và Dynacord. Năm 2017, Loud&Clear in Asia Pacific (Malaysia) đã gây được tiếng vang lớn với sự tham gia của hơn 100 thành viên của cộng đồng pro audio.

Loud&Clear in Asia Pacific

                                     Loud&Clear in Asia Pacific 2017

Với việc chạy chiến dịch này, Electro-Voice và Dynacord đã thành công trong việc lan tỏa danh tiếng của mình trên toàn thế giới mà cụ thể hơn chính là sự bùng nổ của Elvolve50 trên thị trường âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp sau sự kiện cùng các sản phẩm khác như: Bộ khuếch đại công suất dòng TGX, phần mềm hệ thống âm thanh SONICUE.

Loud&Clear in Asia Pacific 2019

Loud&Clear in Asia Pacific 2019

Nối tiếp thành công đó, năm nay, 2 ông lớn lại cùng bắt tay nhau tổ chức Loud&Clear – Aisia Pacific 2019 tại thủ đô Thái Lan, thành phố sôi động bậc nhất – Bangkok. Tại sự kiện lần này, những dòng sản phẩm hot nhất, mới nhất đã được trình làng và giới thiệu bởi chính đại diện các thương hiệu.

Loud&Clear in Asia Pacific 2019

Loud&Clear in Asia Pacific 2019

AIC Trading.,JSC tại Loud&Clear in Asia Pacific 2019

Loud&Clear in Asia Pacific 2019

Đặc biệt, các khách tham dự còn được trải nghiệm chất lượng của hệ thống loa X-Line Advance Install và TGX20 & TG-7 Amps #EV với phần trình diễn các dòng nhạc khác nhau của Live Music Band.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.