ELX200 PHIÊN BẢN TRẮNG CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG

Mới đây, đại gia đình Electro-Voice đã chào đón thêm một thành viên mới gia nhập vào dòng sản phẩm đình đám ELX200. Đây được xem như một bước đi thông minh của thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới khi cho phép khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng không gian.

ELX200 từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với những người say mê chất lượng âm thanh tuyệt vời của Electro-Voice. Màu sắc truyền thống của ELX200 vốn là màu đen huyền thoại, dễ sử dụng, dễ phối hợp, dễ thiết kế. Thiết kế tinh tế của ELX200 đã thuyết phục được số đông khách hàng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án đòi hỏi yêu cầu cao cả về thiết kế và tính ổn định.

Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của ELX200, phiên bản lần này mang nét sang trọng, thanh lịch, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian sử dụng: trong nhà, ngoài trời, sân khấu, sảnh…

  

Ngoài việc thay đổi màu sắc trên thiết kế, những tính năng và chất lượng của ELX200 vẫn được thương hiệu giữ lại nguyên bản. Với tuyên bố “Hiệu quả hơn, gọn nhẹ hơn”, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng karaoke cao cấp, rạp hát, quán bar, sân khấu ngoài trời, trong nhà…

Một số tính năng nổi bật khiến ELX200 luôn “hot” trên thị trường”:

  • Hiệu suất cao mà vẫn gọn nhẹ: cấu trúc chắc chắn, được chạy kiểm tra hiệu suất lên tới 500 giờ, tích hợp với amply hiệu suất cao Class-D và các loa có độ nhạy cao.
  • Phù hợp với hầu hết các ứng dụng di động cũng như lắp cố định: Loa toàn dải 10’’ và loa sub 12’’ tăng thêm sự linh hoạt trong lựa chọn, phù hợp với các phòng nhỏ nhưng đòi hỏi âm thanh chắc chắn khoẻ mạnh. Các loa toàn dải tích hợp 3 lỗ bắt vít M10 để dễ dàng gắn móc treo. Kèm tích hợp sẵn lỗ cắm chân loa và 3 vị trí tay cầm cho người dùng.
  • Giám sát và điều khiển hệ thống loa từ xa bằng ứng dụng QuickSmartMobile (QSM) qua sóng Bluetooth.

ELX200 phiên bản trắng đã chính thức được trình làng và sẵn sàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.