Dự án Tạp chí Cộng sản – Hệ thống Âm thanh biểu diễn

Vốn là dòng loa cao cấp chuyên dành cho các sân khấu chuyên nghiệp trong nhà và ngoài trời, #ETX series (EV) tiếp tục là sự lựa chọn của AIC Trading.,JSC để triển khai lắp đặt cho dự án lần này.

Tạp chí Cộng sản (trước đây là Tạp chí Học tập) ra đời vào năm 1955 trong hội nghị trung ương 7 của Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là cơ quan ngôn luận chính trị của của Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam, hiện có trụ sở nằm tại số 28 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trụ sở của Tạp chí Cộng sản là nơi thường xuyên diễn ra những buổi gặp mặt, sự kiện trong ngành với sự tham gia của các nhà báo, chuyên gia cũng như quan chức cấp cao… Chính vì vậy, phòng hội trường lớn thuộc Tạp chí có yêu cầu rất cao đối với những hệ thống âm thanh biểu diễn nhằm phục vụ cho các sự kiện được tổ chức tại đây.

Nắm bắt được tính chất của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư, AIC Trading.,JSC đã nhanh chóng lên thiết kế hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp đáp ứng những mong muốn của chủ đầu tư.

Vốn là huyền thoại trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy lâu năm của AIC Trading.,JSC tại Việt Nam, Electro-Voice tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong dự án lần này. Với lợi thế là dòng loa cao cấp chuyên dành cho các sân khấu chuyên nghiệp trong nhà và ngoài trời, ETX Series (ETX-35P và ETX-18SP) đã được AIC Trading đưa vào phục vụ cho phòng hội trường thuộc trụ sở Tạp chí Cộng sản.

  • ETX-35P: Loa toàn dải 3-way, liền công suất, 1 loa LF 15″, 1 loa MB 6,5″, 1 loa HF 1,25″ công suất đi kèm 2000W, tích hợp sẵn bộ DSP, góc mở 60 độ x 40 độ,
  • ETX-18SP: Loa subwoofer liền công suất, điện áp 230V, công suất đi kèm 1800W, bao gồm 01 loa 18″, tích hợp sẵn bộ DSP, có bánh xe

AIC Trading.,JSC  – nhà phân phối chính thức và đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống loa ETX (EV)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

E: info@aictrading.vn
W: http://aictrading.vn/
P: (+8424) 39422321 – (+8424) 39422322
A: 14 Trần Bình Trọng, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, VN