Dự án Vạn Hoa Thái Thịnh – Hệ thống Ánh sáng

Không chỉ quen thuộc với các dự án lắp đặt Âm thanh hội nghị, Âm thanh thông báo/biểu diễn, Camera An ninh… AIC Trading.,JSC còn là đơn vị được khách hàng thường xuyên tin tưởng giao trọng trách lắp đặt hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp. Lần này, Trung tâm Tiệc cưới và Sự kiện Vạn Hoa đã tin tưởng và lựa chọn AIC Trading.,JSC với hạng mục Ánh sáng sân khấu.

Vạn Hoa vốn là một cái tên đình đám trên thị trường tổ chức Tiệc cưới và Sự kiện tại Hà Nội từ lâu. Người dân Hà Thành hầu như ai cũng đã từng dự đám cưới hoặc sự kiện lớn nhỏ tại Vạn Hoa. Hiện nay, thương hiệu Vạn Hoa đang sở hữu 8 cơ sở trên khắp thủ đô: Cơ sở Chương Dương Độ, Hoàng Quốc Việt, Thái Thịnh, Cầu Giấy, Hà Đông, Nguyễn Văn Cừ, Thiên Sơn Plaza, Vạn Hoa Center.

Tọa lạc tại 98 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội – một trong những quận hiện đại và phát triển nhất thủ đô, Vạn Hoa Thái Thịnh sở hữu sảnh tiệc rộng lớn với diện tích lên đến 1500m2, đáp ứng mọi nhu cầu: từ sự kiện nhỏ và vừa đến lớn. Không gian sảnh được thiết kế và trang trí theo phong cách sang trọng, lịch sự và tinh tế.

Một trong những điều làm nên thương hiệu cho Vạn Hoa chính là dàn hệ thống Âm thanh và Ánh sáng hiện đại, chất lượng cao, phù hợp với tính chất của mọi sự kiện. Đặc biệt, các thiết bị chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp không gian Vạn Hoa thêm lung linh và thu hút khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho vạn hoa 98 thái thịnh

Hiểu được kỳ vọng của chủ đầu tư vào hệ thống ánh sáng, AIC Trading.,JSC đã khảo sát mặt bằng và thiết kế phương án hợp lý, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Trung tâm Tiệc cưới và Sự kiện Vạn Hoa Thái Thịnh.

Hệ thống Chiếu sáng sân khấu

Hệ thống Chiếu sáng sân khấu – Vạn Hoa Thái Thịnh

Roylite là nhà sản xuất và phân phối chuyên về thiết bị chiếu sáng sân khấu tại Trung Quốc. Sản phẩm của Roylite là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố chính: vật liệu chất lượng cao, công nghệ tân tiến và sự tập trung tuyệt đối vào việc đem đến thành phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với dự án Vạn Hoa Thái Thịnh, AIC Trading.,JSC đã cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp của Roylite. Chủ đầu tư vô cùng hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình của AIC Trading.,JSC.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.