EVOLVE 50 – SIÊU PHẨM LOA CỘT NHÀ EV

Khuấy động thị trường prosound ngay từ khi mới ra mắt, có thể nói độ nóng của Evolve 50 chưa bao giờ hạ nhiệt bởi sự hoàn hảo đến từng chi tiết được thương hiệu Electro-Voice đúc kết trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này.

90 năm thiết kế và đưa ra các giải pháp âm thanh hàng đầu, Electro-Voice là “cha đẻ” của rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ biểu diễn vượt xa sự mong đợi của các chuyên gia âm thanh và nâng cao trải nghiệm của khán giả. Electro-Voice nổi bật là một trong số ít các công ty tự thiết kế tất cả các thành phần làm nên một chiếc loa – từ vỏ loa, các thành phần dẫn sóng âm, củ loa.

Được nhào nặn dưới bàn tay của huyền thoại Electro-Voice như một sự đảm bảo ngầm cho chất lượng âm thanh hoàn hảo tuyệt đối. Chính vì vậy, không hề quá khi nói Evolve 50 là “siêu mẫu” đắt giá được săn đón nhiệt tình bậc nhất giữa hàng loạt các tên tuổi sừng sỏ khác trên thị trường.

Sở hữu 8 loa toàn dải 3.5″ với củ loa neodymium và 01 loa trầm 12″ được khuếch đại bằng âm ly 3 kênh tích hợp bên trong loa trầm, Evolve 50 mang lại chất lượng âm thanh huyền thoại đến từ EV. Với công nghệ dẫn sóng âm độc quyền, sản phẩm có khả năng phủ âm cực rộng với góc mở ngang lên tới 120 độ và góc mở dọc hẹp dạng array 40 độ.

Bên cạnh đó, Evolve 50 còn có một số tính năng nổi bật khác như: cho phép truyền âm thanh chất lượng cao qua Bluetooth, Giám sát và điều khiển không dây, Chức năng Quicksmart DSP…

Evolve 50 thật sự đã tạo nên chuẩn mực mới cho dòng loa cột truyền thống với sự kết hợp không giới hạn của các đặc tính: trọng lượng nhẹ, hình thức nhỏ gọn và âm thanh chất lượng cao – đặc trưng của thương hiệu Electro-Voice.

AIC Trading.,JSC – nhà phân phối chính thức và lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống Evolve 50 (EV).

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.