Dự án The Light Fitness & Yoga – Âm thanh và Camera An ninh

Sau dự án The Phoenix Fitness & Yoga tại Thanh Hóa, AIC Trading.,JSC tiếp tục khẳng định năng lực triển khai lắp đặt các hệ thống Âm thanh và Camera cho trung tâm thể hình The Light Fitness & Yoga (Thanh Xuân, Hà Nội). Chất lượng thiết bị cùng dịch vụ chuyên nghiệp của AIC Trading.,JSC đã khiến chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng.

Khu vực Thanh Xuân, Hà Nội vốn là nơi tập trung khá nhiều các trung tâm, phòng tập Gym và Yoga. Tuy nhiên, The Light Fitness & Yoga đặc biệt nổi bật với đẳng cấp chuẩn 5 sao, thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng ngay từ khi mới ra mắt.

Được đặt tại Tầng 3, Nhà D, Tòa Việt Đức Complex (39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội), The Light Fitness & Yoga cam kết “Nâng tầm cuộc sống” với đội ngũ quản lý hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn mang sự ân cần và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, The Light cũng khẳng định sử dụng trang thiết bị hiện đại và tối tân nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến với trung tâm.

Chăm sóc tận tình và luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, chủ đầu tư cũng đã cân nhắc cẩn thận các hệ thống Âm thanh phát nhạc nền và Camera quan sát cũng như đơn vị triển khai lắp đặt.

Sau khi khảo sát dự án kỹ lưỡng và hiểu rõ mong muốn của CĐT, AIC Trading.,JSC đã đề xuất và lắp đặt hệ thống Âm thanh thông báo/phát nhạc nền với thiết bị ELX200-12P-AP tại không gian các phòng tập. Đây là hệ thống loa toàn dải liền công suất của thương hiệu Electro-Voice, công suất đi kèm 1200W class-D, 01 bass 12″ và 01 horn 1″, góc mở 90 độ x 60 độ.

Hệ thống Camera giám sát an ninh cũng được đội ngũ AIC Trading trực tiếp triển khai hợp lý tại The Light Fitness & Yoga. 12 Camera bán cầu 2M cùng đầu ghi hình 16 kênh IP đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.