Dự án Phoenix Fitness & Yoga – Âm thanh và Camera An ninh

Quen thuộc với các dự án thuộc khối nhà nước, hành chính, AIC Trading.,JSC còn là đơn vị được tin tưởng bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, chuỗi bán lẻ… Phoenix Fitness & Yoga – phòng Gym đẳng cấp 05 sao đã lựa chọn AIC Trading.,JSC là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống Âm thanh (Electro-Voice), Camera An ninh.

Tọa lạc tại Tầng 3 Trung tâm thương mại Sông Đà (Thanh Hóa), Phoenix Fitness & Yoga đã nhanh chóng trở thành một điểm đến yêu thích của người dân Thanh Hóa. Điểm đặc biệt tại đây chính là Giáo trình độc quyền – Nhập khẩu hoàn toàn từ các nước hàng đầu về thể hình: Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc.

Không gian sang trọng, tinh tế cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình đã khẳng định đẳng cấp 5 sao của phòng tập Phoenix Fitness & Yoga, xứng đáng là trung tâm Gym hàng đầu tại Thanh Hóa. Không chỉ tập trung đầu tư các dụng cụ, thiết bị tập cao cấp, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến các hệ thống Âm thanh thông báo, Âm thanh phòng tập và Camera An ninh cho không gian phòng tập.

Với đặc tính của một trung tâm thể hình, âm thanh là yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng vô cùng lớn đến trạng thái và cảm xúc của khách hàng. Một hệ thống âm thanh tốt có thể truyền tải chất lượng bài nhạc một cách hoàn hảo, không bị rè, nhiễu…

                                     Hệ thống EVID-S8.2B từ thương hiệu Electro-Voice

Chính vì sự kĩ lưỡng trong khâu chuẩn bị, chủ đầu tư đã lựa chọn các thiết bị prosound từ thương hiệu đình đám Electro-Voice. Hai hệ thống âm thanh ELX200-10PEVID-S8.2B (EV) đã được thiết kế và lắp đặt hợp lý tại các không gian của Phoenix.

Để đảm bảo an ninh doanh nghiệp và an toàn của khách hàng, AIC Trading.,JSC cũng đã thiết kế giải pháp và lắp đặt hệ thống Camera an ninh cho Phoenix Fitness & Yoga.

Lắp đặt hệ thống Camera An ninh

AIC Trading.,JSC – nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các hệ thống ELX200EVID-S (EV) và Camera quan sát.

Liên hệ với chung tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.