Dự án Trụ sở mới Viettel – Hệ thống âm thanh hội thảo

AIC Trading.,JSC tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế của mình qua dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện – Trụ sở mới Viettel (Cầu Giấy, Hà Nội). Tại dự án này, đơn vị chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cho các phòng họp, giao ban và đào tạo.

Tọa lạc tại lô D26 khu đô thị mới Cầu giấy (Hà Nội), tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel ôm trọn vị trí vàng hướng ra công viên hồ điều hòa CV1 rộng 32ha. Khu vực tòa nhà được xây dựng dự kiến sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều cơ quan bộ ngành cùng doanh nghiệp lớn.

       Trụ sở mới Viettel nằm trong “vị trí vàng”

Chính thức được khởi công từ quý I/2018, tới nay công trình đã hoàn thiện xong những hạng mục cơ bản và dự kiến được hoàn thành vào năm 2021.

Ngay từ khi công bố mẫu thiết kế, dự án đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi thiết kế vô cùng độc đáo của Trụ sở. Công trình Trụ sở mới của Viettel gồm 9 tầng với khối trung tâm là một quảng trường lớn được bao bọc bởi khối tòa nhà văn phòng.

Dự án trụ sở mới Viettel

    Thiết kế độc đáo – Trụ sở mới của Viettel

Điểm đặc biệt của dự án chính là toàn bộ phần mái của công trình được phủ xanh, vuốt cong từ dưới chân mái lên đỉnh mái theo hình logo thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa của Viettel.

AIC Trading.,JSC tự hào là một trong những đơn vị góp phần vào sự hoàn thiện của dự án Trụ sở mới Viettel.

Hệ thống Dicentis Bosch

     Hệ thống hội thảo Dicentis của Bosch

Với quy mô tầm cỡ và lối kiến trúc hiện đại, chủ đầu tư đã lựa chọn hệ thống cao cấp và tân tiến của hãng công nghệ toàn cầu Bosch cho các phòng họp hội thảo, giao ban và đào tạo.

Hệ thống hội thảo Dicentis Bosch

AIC Trading.,JSC là nhà cung cấp và lắp đặt các hệ thống hội thảo cho Trụ sở Viettel

Hệ thống được lắp đặt: Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây và có dây (Bosch)

Liên hệ với chung tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Email: info@aictrading.vn

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.