Trực kỹ thuật tại Hội nghị tăng cường hội nhập quốc tế – VP Chính Phủ

Cuối tháng 04/2019 vừa qua, tại Văn phòng Chính phủ đã diễn ra Hội nghị Tăng cường hội nhập quốc tế chủ động, sáng tạo, hiệu quả vì phát triển nhanh và bền vững. AIC Trading.,JSC tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách trực kỹ thuật cho sự kiện lần này của ban chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế.

Được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc – Trưởng ban chỉ đạo, Hội nghị còn có sự tham gia của Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Phạm Bình Minh, Vương Đình Huệ, Vũ Đức Đa; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan TW; một số cơ quan, tổ chức quốc tế.

Cho thuê thiết bị hội thảo Bosch

Qua Hội nghị Tăng cường hội nhập quốc tế chủ động, sáng tạo, hiệu quả vì phát triển nhanh và bền vững, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu rõ bối cảnh của Hội nhập Quốc tế hiện nay đồng thời trực tiếp đưa ra định hướng giải pháp và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với tính chất quan trọng của hội nghị lần này, Trụ sở chính phủ lại một lần nữa tin tưởng và giao cho AIC Trading là đơn vị trực kỹ thuật và cung cấp các thiết bị hội thảo, phiên dịch Bosch và hệ thống âm thanh EV. Chất lượng tuyệt vời, tính ổn định cao và bền chính là lý do các thiết bị này được lựa chọn.

Cho thuê thiết bị phiên dịch cabin Bosch

Thiết bị phiên dịch hồng ngoại Bosch

Cho thuê thiết bị phiên dịch cabin

Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, AIC Trading luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ trực kỹ thuật và cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, được nhiều khách hàng và dự án tin tưởng.

Cho thuê thiết bị phiên dịch hồng ngoại Bosch

Cho thuê thiết bị phiên dịch Bosch