Đại hội cổ đông thường niên năm 2019.

Đại hội cổ đông thường niên 2019 đã được tổ chức và diễn ra thành công tại văn phòng công ty Cổ phần thương mại AIC.

Theo thông lệ 5 năm 1 lần, Công ty cổ phần thương mại AIC đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên vào ngày 27/3 vừa qua tại VP công ty – số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm nay, Đại hội cổ đông có sự góp mặt của ban lãnh đạo Cty CP Tập đoàn AIC và các cổ đông trong/ ngoài công ty đến tham dự.

Sau khi ổn định chỗ ngồi, chị Trần Kim Chung – Thư ký đã có phần phát biểu khai mạc Đại hội. Tiếp đến là phần cập nhật tình hình tổng quan công ty của chị Diễm Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành AIC Trading.,JSC.

Tại đây, Chị Diễm Phương đã công bố kết quả kinh doanh năm và những thay đổi sơ bộ trong năm 2018  bao gồm: hoạt động, nhân sự, chuyển biến thị trường… Song song với đó là kế hoạch, định hướng kinh doanh năm 2019 dựa trên phân tích về thuận lợi cũng như thách thức, khó khăn.

Qua đây, các cổ đông đã có được thông tin tổng quan và chi tiết nhất về tình hình hoạt động và kinh doanh của công ty.

Đại hội bước vào phần bỏ phiếu kín để bầu ra Hội đồng quản trị cho nhiệm kì tiếp theo.

Kết quả cuối cùng sau khi kiểm phiếu, HĐQT công ty Cổ phần thương mại AIC nhiệm kì 2019-2023 bao gồm: Bà Nguyễn Thị Diễm Phương, bà Ngô Mai Giang và ông Vũ Minh Tiến.

Tại Đại hội, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Cty CP Tập Đoàn và ông Vũ Minh Tiến đã khích lệ và động viên, đồng thời cũng đánh giá, chia sẻ và có những lời khuyên vô cùng quý báu cho toàn thể đội ngũ AIC Trading.,JSC.