AIC Trading.,JSC trực kỹ thuật Hội đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump

Sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc gặp gỡ chính thức với Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Phủ Chủ Tịch. AIC Trading đã có một buổi trực kỹ thuật thuận lợi tại sự kiện quan trọng lần này.

Trước thềm cuộc hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên – Mỹ lần thứ 2, sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc hội đàm với đoàn Việt Nam do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dẫn đầu tại Phủ Chủ Tịch. Đoàn Mỹ có tổng thống Donald Trump, Ngoại trưởng Mike Pompeo, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink…

Công tác chuẩn bị cho buổi hội đàm diễn ra khẩn trương, nghiêm ngặt và kĩ lưỡng. Với tính chất quan trọng của sự kiện, như thường lệ, đội kỹ thuật AIC Trading đã nhanh chóng triển khai vận chuyển thiết bị, lắp đặt và test hệ thống trước khi được sử dụng trong cuộc hội đàm.

 

Thiết bị được tin dùng lần này là hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis – Concentus từ thương hiệu Bosch (do AIC Trading cung cấp và lắp đặt) – một trợ thủ đắc lực cho mọi cuộc họp, hội nghị.

Sau khoảng 30′, cuộc hội đàm kết thúc tốt đẹp. Tổng thống Trump bày tỏ sự biết ơn với Việt Nam vì đã là nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 giữa Mỹ và Triều tiên.

AIC Trading.,JSC vô cùng hân hạnh được là đơn vị đồng hành và góp phần thành công vào cuộc gặp gỡ quan trọng giữa lãnh đạo Việt Nam và tổng thống Mỹ Donald Trump.