AIC Trading.,JSC trực kỹ thuật Hội thảo Việt – Nga về xây dựng Chính phủ điện tử

Từ ngày 18/02 – 20/02/2019, AIC Trading.,JSC đã phục vụ thành công các buổi hội thảo với chuyên đề về Xây dựng Chính phủ điện tử, an toàn thông tin mạng giữa hai đoàn Việt Nam và Nga.

Tại Văn phòng chính phủ Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã làm việc với phái đoàn cán bộ chuyên gia và DN của Liên bang Nga do ông Mamonov, Thứ trưởng Bộ Phát triển số, thông tin liên lạc và truyền thông đại chúng dẫn đầu. Buổi làm việc nhằm học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng Chính phủ điện tử, bảo đảm an toàn thông tin mạng cho Việt Nam.

Nhận được nhiệm vụ cung cấp thiết bị và trực kỹ thuật, đội kỹ thuật của AIC Trading.,JSC đã có mặt trước để chuẩn bị set up, kiểm tra thiết bị cho các buổi làm việc tại VPCP được diễn ra suôn sẻ.

Đây được xem như sự kiện chào xuân đầu tiên của AIC Trading.,JSC sau buổi lễ Chúc mừng năm mới của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi làm việc lần này, VPCP đã sử dụng những thiết bị không thể thiếu cho các buổi hội thảo mang tính chất quốc tế – Hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ (Bosch).

Các buổi làm việc giữa 2 bên đã diễn ra suôn sẻ và kết thúc tốt đẹp. AIC Trading.,JSC vô cùng tự hào khi được góp một phần công sức vào sự thành công của Hội thảo.

Một số hình ảnh khác từ buổi Hội thảo: