AIC Trading hân hoan khai xuân Kỷ Hợi tại Văn phòng công ty

Ngày 11/2 (tức mùng 7 Tết) vừa qua, AIC Trading cùng các thành viên đã có một buổi khai xuân đầy phấn khởi và ấm cúng tại VP công ty – 14 Trần Bình Trọng, Hà Nội. Đến chung vui cùng AIC CP là ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các công ty thành viên.

Một năm mới lại đến với bao niềm hi vọng được nhen nhóm trong mỗi cơ quan, đoàn thể. Hòa chung với bầu không khí rạo rực và sôi nổi ấy, buổi khai xuân đầu năm của AIC Trading.,JSC đã được diễn ra với sự góp mặt của đông đủ thành viên, ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên khác.

Năm nay, văn phòng AIC Trading.,JSC được chứng kiến những tà áo dài thướt tha, sặc sỡ sắc màu của các chị em phụ nữ. Điều này đã góp phần làm cho không khí xuân càng trở nên rõ nét, tươi tắn hơn trong ngày gặp gỡ dịp đầu năm mới.

 

Không khí vui vẻ, hân hoan tràn ngập văn phòng khi những lời chúc mừng năm mới được trao gửi giữa các thành viên. Đúng 8h30, toàn bộ công ty quây quần lại khu vực phòng họp, nghe những lời chúc Tết đầu năm của chị Diễm Phương – CEO công ty AIC CP. Ly rượu vang nâng cao, bản nhạc Happy New Year quen thuộc hòa vang cùng lời chúc mừng năm mới hoan hỉ đã khiến không khí buổi khai xuân đầu năm trở nên vô cùng phấn khởi.

Năm 2018 cũng là một năm thành công của Trung tâm bảo hành AIC (được ủy quyền bởi Bosch tại Việt Nam). Toàn thể công ty AIC Trading.,JSC đã có mặt và chúc tết anh chị em tại Trung tâm ngay trong buổi sáng.

Anh Vũ Anh Văn – Giám đốc Trung Tâm Bảo Hành cầm sẵn trên tay những phong bao lì xì may mắn để gửi tới các chị em phụ nữ AIC Trading.

AIC Trading.,JSC chúc tết anh em công ty CP Phát triển Dịch vụ và Giải pháp nghe nhìn – AVSD.

Đã thành truyền thống mỗi đầu năm mới, Văn phòng AIC Trading.,JSC năm nay tiếp tục được đón tiếp ban lãnh đạo từ Tập Đoàn AIC và các công ty thành viên đến chúc Tết. Ban lãnh đạo đã có những lời chúc và động viên gửi tới toàn thể công ty CPTM AIC, mong một năm 2019 thành công và đại thắng trong mọi hoạt động.

Một năm mới đến mang theo nhiều hi vọng, niềm vui cũng như thách thức mới. AIC Trading.,JSC đã sẵn sàng để đương đầu với những thách thức, chinh phục để vươn lên những đỉnh cao trong năm 2019.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể đội ngũ AIC Trading.,JSC, chúng tôi xin được kính chúc các quý Khách hàng, Đối tác một năm Kỷ Hợi đại thắng, công việc hanh thông, gia đình hạnh phúc. Mong sẽ được tiếp tục được hợp tác cùng quý Khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai xuân tại AIC Trading.,JSC:

                                                                                 Bộ phận Kỹ thuật nhận lì xì từ BGĐ                                                                              

                                                                            Tập thể Trung tâm bảo hành Bosch                                                                              

                                                       Chúc Phòng Kinh Doanh một năm thắng lợi

Bộ phận Văn phòng và Mua hàng 

                                                                                  Bộ phận Dự án 

Phòng Kế toán khoe sắc

                                                                         Bộ phận PR & Marketing

                                                                 AVSD và lãnh đạo công ty AIC CP