AIC Trading tham gia thiện nguyện tại chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11

Ngày 20/1 vừa qua, BGĐ – Văn phòng cùng Công đoàn Công ty cổ phần thương mại AIC đã có mặt và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11 với chuyên đề “Tháng 5 ơn người” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Đài tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Gia đình và Trẻ em và Công ty truyền thông Thủ đô phối hợp tổ chức.

Chạy xe hơn 100km từ Hà Nội về đến huyện Nho Quan – tỉnh Ninh Bình, đón đoàn đại diện công ty là thị trấn nhỏ thanh bình với mật độ dân số còn thưa thớt. Dừng chân tại Phòng Giáo Dục vào Đào tạo huyện Nho quan, các em nhỏ và gia đình đã có mặt đông đủ trong hội trường, tiếng cười nói râm ran của các em sưởi ấm cả không gian vắng vẻ xung quanh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em nhỏ tại địa phương. Tiếp nối là phần tuyên bố lý do và phát biểu của Ban Tổ Chức bao gồm: đại diện UBND Huyện Nho Quan và ông Phùng Quốc Việt – Trưởng ban tổ chức chương trình.

Không để các em nhỏ phải chờ lâu hơn nữa, chương trình đã nhanh chóng chuyển sang phần trao quà. Nhìn nụ cười nở trên gương mặt luôn có chút đượm buồn của các em, chúng tôi càng cảm thấy xúc động và hạnh phúc khi được trao tận tay chút tấm lòng của mình đến những mảnh đời bất hạnh.

Bà Nguyễn Diễm Phương – Giám Đốc Điều Hành Công ty AIC Trading trao quà cho các em nhỏ.

 

Bà Ngô Mai Giang – Phó Giám Đốc công ty thăm hỏi các gia đình.

 

Chị Vũ Thị Tình – Chánh Văn phòng công ty trao quà cho em học sinh tật nguyền.

Chuyến đi từ thiện của chúng tôi đã trở nên ý nghĩa hơn khi không khí đón Tết đang rộn ràng trên mọi miền tổ Quốc. Bằng chút sẻ chia đầy thiết thực này, mong gia đình các em sẽ đỡ một phần lắng lo khi học phí kì mới còn chưa đủ. Mong xuân này các em có thêm tấm áo,cái quần mới du xuân cho bằng bạn bằng bè. Mong trên mâm cơm tất niên gia đình có thêm khoanh giò, đĩa thịt để các em khỏi thòm thèm, dè xẻn.

Vì Xuân là để trao đi mà không cần nhận lại, để Tết nào cũng là kí ức đẹp trong tuổi thơ của các em.

Chị Diễm Phương – Giám Đốc AIC Trading.,JSC chia sẻ “Đã có rất nhiều chương trình mời công ty tham gia từ thiện để được xuất hiện trên báo hay truyền hình nhưng chị đều từ chối vì còn đắn đo về độ thực chất. Tuy nhiên, với chương trình “Những trái tim đồng cảm”, được trao quà đến tận tay các em khiến mình rất yên tâm và đồng ý tham gia ngay lập tức. Làm từ thiện thì đâu cần danh tiếng, chỉ cần từ thiện đúng chỗ là được.”

Không ngừng phát triển trong lĩnh vực hoạt động của công ty, AIC Trading.,JSC còn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề xã hội, những mảnh đời còn gặp nhiều bất hạnh, khó khăn ngoài kia. Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11 với chuyên đề ” Tháng 5 ơn người” đã tạo cầu nối cho AIC Trading và các nhà tài trợ đến gần hơn với các em nhỏ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nho Quan – Ninh Bình. Để giang vòng tay, sẻ chia hơi ấm của tình người. Để các em biết rằng mình không lẻ loi giữa cuộc đời. Và để gieo lên những hạt mầm cho sự tử tế lan tỏa khắp.

Một số hình ảnh khác trong chương trình: