AIC Trading.,JSC cung cấp thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ Bosch tại Hội nghị Việt – Lào 2019

Ngày 5/1/2019 vừa qua, AIC Trading đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ (Bosch) và trực kỹ thuật tại Hội nghị Việt – Lào.

Nhận lời mời của thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, thủ tướng chính phủ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào sang Việt Nam dự và đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 41 Ủy ban liên chính phủ Việt Nam – Lào từ ngày 6/1/2019.

Chứng minh được năng lực của mình với nhiều dự án tầm cỡ, AIC Trading.,JSC tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách trong sự kiện quan trọng dịp đầu năm mới 2019.

Là một hạng mục không thể thiếu trong các cuộc họp có tính chất quốc tế, hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ  (Bosch) đã được lựa chọn và đưa vào phục vụ kỳ họp nhờ tính năng vượt trội: đảm bảo an toàn thông minh, không nhiễu sóng, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

AIC Trading.,JSC tự hào là nhà phân phối chính thức các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị từ thương hiệu Bosch.

Không chỉ cung cấp thiết bị, đội ngũ AIC Trading.,JSC còn có nhiệm vụ trực kỹ thuật, đảm bảo mọi vấn đề về vận hành hệ thống diễn ra trơn tru, hỗ trợ tốt nhất cho sự kiện.

Với uy tín gầy dựng suốt nhiều năm qua, AIC Trading.,JSC luôn cam kết hoàn thành ngang mức hoặc hơn mức yêu cầu dự án giao cho. Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi đồng hành trong mọi dự án.